lnwshop logo

บทความ

9 เทคนิค ใส่บิกินี่ให้สวย !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ จำนวนไม่น้อย ที่อยากใส่บิกินี่ ไปทะเล ไปเล่นน้ำ โพสท่าแซ่บๆ ถ่ายรูปสวยๆ อัพ IG แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่กล้าใส่ กลัวอ้วน กลัวคนมอง กลัวใส่ไม่สวย หุ่นไม่เฟิร์ม สารพัดความกลัวจนไม่กล้าหยิบมาใส่ วันนี้เรามี เทคนิคดีๆ ให้ใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ ให้สวยมาฝากสาวๆ กันจ๊ะ 1. พกความมั่นใจมาเต็มร้อย อย่างแรกสุดเลยนะจ๊ะ สาวๆ จะต้องมั่นใจในตั…
5 เสต็ป พิชิต “ก้นลาย”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ ทุกคน มักจะให้ความสำคัญ ในการดูแล บำรุง รักษา ผิวหน้า และผิวกายอยู่เสมอ แต่มักจะมีส่วนนึง ที่สาวๆ หลายคนยังต้องเผชิญกับปัญหาที่มันไม่เนียน ใส เด้ง เหมือนส่วนอื่น ทั้งที่ไม่ได้ไปตากแดด ตากลม สักกะติ๊ด เรากำลังพูดถึง “ก้น” นะเอง ส่วนเล็กๆ (หรือไม่เล็กในบางคน) ที่จะกลายเป็นปัญหาระดับชาติทันที เมื่อเราจะใส่ชุดว่ายน้…
เลือกชุดว่ายน้ำ ให้ตรงไซส์ ใส่ได้พอดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้แอดมิน จะมาสอนวิธี หาขนาดชุดว่ายน้ำ ให้ใส่ได้ตรงไซส์กันนะคร่า เริ่มแรก เราต้องมีสายวัด หรือถ้าไม่มีให้ใช้เชือกมาวัดแล้วค่อยเอาเชือกไปวัดกับไม้บรรทัดอีกทีก็ได้จ้า 1. วัดรอบตัว ทำได้ 2 แบบ ซึ่งเมื่อวัดทั้ง 2 แบบค่าที่ได้จะต้องเท่ากันหรือใกล้เคียงกันนะคร่า แบบแรก ใช้สายวัด วัดรอบลำตัวเหนือหน้าอก ลอดใต้วงแขน วัดเป็นนิ้ว ถ้าได้…
ทุกวันนี้ คุณเช็ดเครื่องสำอางค์ถูกวิธี หรือยัง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มาเช็ดเครื่องสำอางค์ให้ถูกวิธีกันเถอะ !! ขั้นตอนสำคัญ สำหรับผิวสุขภาพดี ต้องเริ่มที่การล้างหน้านะคะ ซึ่งปัจจุบัน มลภาวะ ฝุ่นละออง รวมถึง เครื่องสำอางค์ ครีมกันแดด ที่สาวๆ ประโคมลงบนผิวทุกเช้า แค่ล้างด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวไม่พอนะคะ ถึงไม่แต่งหน้า เราก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ เช็ดทำความสะอาดก่อนนะคะ ชุดว่ายน้ำ วันนี้แอดมินมาแนะนำวิธีเ…
วิธีดูแลผิวสวยหลังโดนแดดทำร้าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีดูแลผิวสวยหลังโดนแดดทำร้าย สาวๆ ที่ชอบไปทะเล คงจะต้องเจอปัญหาจากเจ้าแสงแดด ที่แผดเผากันแน่ๆเลย ยิ่งช่วงนี้รู้สึกว่า ประเทศไทยเราแดด แร้ง แรง แต่จะทำไงได้ ในเมื่อทะเล ชุดว่ายน้ำ และแสงแดดเป็นของคู่กัน วันนี้เราเลยเอาวิธีดูแลผิวสวย ให้กลับมาสวยเหมือนเดิม ให้พร้อมเป๊ะ สำหรับการออกทริปในครั้งต่อไปมาฝากกัน มาดูกันว่าเรามีขั้นตอนอ…
สาวอกเล็กอย่าพึ่งน้อยใจ มาดูชุดว่ายน้ำของสาวอกไข้ดาวที่จะทำให้สวยและเซ็กซี่ขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สาวอกเล็กอย่าพึ่งน้อยใจ มาดูชุดว่ายน้ำของสาวอกไข้ดาวที่จะทำให้สวยและเซ็กซี่ขึ้น สำหรับสาวๆก็คงอยากใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อโชว์เรือนร่างของตัวเองเพื่อเอาไว้มัดใจหนุ่มๆ หรือออกเดินเที่ยวกับเพื่อนสาว แต่ สำหรับสาวๆที่มีหน้าอกไข่ดาวแล้วก็คงจะหมดความมั่นใจในตัวเองอยู่ไม่ใช่น้อยเลย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าสาวอกไข่ดาวนั้นจะมีวิธีเลือก…
การว่ายน้ำช่วยให้สุขภาพดีได้จริงเหลอ ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การว่ายน้ำช่วยให้สุขภาพดีได้จริงเหลอ ?? เคยสงสัยไหมว่าการที่เราใส่ชุดว่ายน้ำไปเล่นน้ำไปสระหรือจะลงเล่นนั้นทะเลนั้น นอกจากความสุขและความสนุกที่ได้เล่นแล้วยังมีอย่างอื่นอีกไหม ขอตอบเลยว่ามีและเป็นประโยชน์มากเลยด้วยแต่จะเป็นประโยชน์อย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย ก่อนอื่นเลยเรามารู้จักกับการว่ายน้ำกันก่อนดีกว่า การว่ายน้ำนั้นถือว่าเป็นการ…
ทำความรู้จักและ เลือก ครีมกันแดดให้เข้ากับผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทำความรู้จักและ เลือก ครีมกันแดดให้เข้ากับผิว คุณเคยสงสัยไหมว่าเราทาครีมกันแดดไปแล้วได้ผลจริงหรือป่าว ที่เราทาไปจะช่วยผิวเราได้จริงหรือจะทาครีมก่อนใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินที่ชายทะเลก็กลัวจะดำขึ้น กลัวผิวจะเสีย จากครั้งที่แล้วเราได้ทราบถึงเรื่องของ แดด ไปแล้ว เรารู้จักแดดแล้ว ตอนนี้เราควรจะทำความรู้จักวิธีการป้องกันมัน นั้นก็คือการทาค…
วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำของคนอ้วน <3 <3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำของคนอ้วน ชุดว่ายน้ำนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นชุดออกศึกขอบสาวๆทั้งหลายเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นชุดที่จะมัดใจชายหนุ่มของคุณให้อยู่หมัดหรือจะเอาไว้เดินเฉิดฉายกับเพื่อนๆด้วยชุดว่ายน้ำตัวเก่งก็คงเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าเป็นสำหรับสาวๆที่มีขนาดตัวใหญ่หรือที่เรียกว่าอ้วนละ!!!!! คุณคงจะเสียความมั่นใจอย่างมากเลยใช่ไหมเวลาที…
5 โรงแรมที่พักสุดหรูหราในพัทยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
5 โรงแรมที่พักสุดหรูหราในพัทยา ทำหรับการท่องเทียวทะเลในประเทศไทยแล้ว หนึ่งในทะเลที่ขึ้นชื่อและคนส่วนมากมักจะนิยมไปท่องเที่ยวกันก็คงจะลืมที่นี้ไปไม่ได้เลย นั้นก็คือที่พัทยานั้นเอง แต่การที่เราจะไปท่องเที่ยวนั้น นอกจากจะต้องมีชุดว่ายน้ำเก๋ๆ คนคู่ใจ และกระเป๋าเดินทางอีกมากมายของเรานั้น เราก็ต้องเตรียมการเรื่องที่พักให้เรียบร้อยด้วย…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

กดปุ่มเขียวเพื่อสั่งทางไลน์จ้า

Add friends

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBiKiNi-FaiRy
ร้านBiKiNi-FaiRy
/www.bikini-fairy.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก